Yến Nữ Hoàng
Yến Nữ Hoàng tại GONEST được khai thác trực tiếp tại các nhà yến trải dài Khánh Hoà đến Cà Mau, là loại tổ yến thô nguyên chất không có ngoại hình đẹp, hoặc có thể do bể trong quá trình thu hoạch, được nhặt sạch lông, đắp khuôn tai yến sợi đẹp và sấy bằng công nghệ Sấy lạnh hiện đai nhất ( sẽ giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa so với công nghệ Sấy nhiệt ).
Yến Nữ Hoàng vừa đảm bảo dinh dưỡng, giá thành hợp lý => phù hợp cho các chị em nội trợ sử dụng chăm sóc gia đình nhỏ hàng ngày.
Sản phẩm | Yến Nữ Hoàng |
Xuất xứ | Việt Nam |
Phân phối | GONEST |
Loại | Yến sạch lông |
Trọng lượng | 50g |
Công dụng :
Yến sào được mệnh danh là món ăn cao sang cho Vua Chúa thời Phong kiến, trong yến sào có chứa nhiều hàm chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể của người như: 45-55% hàm lượng protein, 18 loại axiamin (trong đó chứa hàm lượng cao nhất phải kể đến aspartic acid, proline…) và còn nhiều dưỡng chất khác , giúp cho bạn và người thân :
- Nâng cao khả năng hồi phục sức khoẻ sau bệnh hoặc sau sinh.
- Tăng cường trí nhớ, phát triển tốt não bộ cho các bé.
- Kích thích ăn uống, cung cấp đủ chất dinh dưỡng phát triển cơ thể cho bé.
- Yến có chứa dưỡng chất threonine giúp chống lão hoá, đẹp da được bảo dưỡng căng bóng. mịn màng.
- Làm giảm mệt mỏi, căng thảng, lo lắng khi mang thai của mẹ bầu.
- Tăng chất và lượng sữa mẹ cho phụ nữ cho con bú.
- Củng cố, tăng cường hoạt động hệ hô hấp, tiêu hóa, gan.
- Giúp người gầy yếu ăn ngon miệng hơn, người mập không bị tăng cân khi ăn yến.
- Điều chỉnh lượng đường trong máu.
- Phòng chống thoái hóa khớp, viêm khớp.
- Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng từ yến khác…
Cách sử dụng Yến Nữ Hoàng đúng cách :
Bước 1: Lấy lượng tổ yến vừa đủ và ngâm trong nước, tầm 30 phút cho tổ yến nở ra
- Đối với trẻ em: Bẻ đôi 1/2 tai yến sử dụng 3 lần
- Đối với người lớn: Bẻ làm 3 tai yến cho 1 lần sử dụng hoặc giữ nguyên tai yến sử dụng 3 lần.
Bước 2: Vớt tổ yến ra, cho vào thố chưng, bỏ thêm các nguyên liệu có sẵn tuỳ thích, cho nước vào ngập qua tai yến, cho thố vào nồi chưng cách thuỷ.
- Riêng với táo tàu:nên cắt nhỏ trước khi chưng.
Bước 3: Khoảng 15 phút, cho thêm đường phèn vừa đủ vào thố chưng, sau 5 phút tắt bếp và thưởng thức.
*Mẹo: Thay vì sử dụng nước thường, có thể nấu nước lá dứa để đổ vào thố chưng.
Lưu ý:
- Không cho quá nhiều nguyên liệu vào thố yến, ngoài đường phèn chỉ nên sử dụng thêm khoảng 1-2 nguyên liệu để chén yến đạt độ ngon nhất.
(1 vài cách kết hợp: Táo-sen; Nhãn-chia; Táo-kỷ tử; Sen-nhãn; Sen-chia – hạt sen quý khách có thể mua ngoài)
- Không chưng quá lâu làm yến hoà tan hết trong nước.
Liều lượng khuyên dùng của Yến Sạch Lông :
- Trẻ em dưới 1 tuổi: thực phẩm tốt nhất vẫn là sữa mẹ, chưa nên sử dụng yến sào
- Trẻ từ 1-3 tuổi: 1,5gr/lần dùng – sử dụng cách ngày (22,5gr/tháng)
- Trẻ từ 4 – 10 tuổi: 1,5gr/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (22,5 – 45gr/tháng)
- Trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng, chậm lớn, cần hồi phục sau bệnh được khuyên dùng yến sào hàng ngày
- Trẻ từ 10 tuổi hoặc người lớn: 2,5gr/lần dùng – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (37,5gr – 75gr/tháng)
- Người ốm yếu, bệnh tật, cần hồi phục sau bệnh, phụ nữ mang thai, sau sinh, người sau phẫu thuật nên sử dụng hàng ngày để phát huy tốt hiệu quả.